FB88
db-bet.com

Tiếu Ngạo Giang Hồ State Of Divinity (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Đại đệ tử phái Hoa Sơn – Lệnh Hồ Xung (do Lữ Tụng Hiền đóng), là một người khoáng đạt, phóng túng nhưng rất nghĩa hiệp, chí tình. Nhờ tính cách đó, Lệnh Hồ Xung được cao nhân dạy cho chiêu thức “Độc cô cửu kiếm”. Không những thế, chàng còn vô tình tìm ra tinh hoa kiếm pháp của ngũ phái, được cất giấu trong động hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu sau, Lệnh Hồ Xung trở thành đệ nhất kiếm sĩ. 
 

 
Võ công thâm hậu của vị đại đệ tử khiến cho sư phụ - Nhạc Bất Quần (do Vương Vỹ đóng), sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại để trục xuất Lệnh Hồ Xung ra khỏi sư môn. Trong lúc bôn ba giang hồ, Lệnh Hồ Xung gặp gỡ và kết thân với nữ giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Nhậm Doanh Doanh (do Lương Bội Linh đóng).  
 
Vin vào cớ Lệnh Hồ Xung quen biết với ma giáo, Bất Quần bí mật làm cho các môn phái trong võ lâm tàn sát lẫn nhau rồi đổ hết tội trạng lên người chàng, nhằm đoạt cuốn bí kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh Hồ Xung đột nhiên trở thành cái gai trong mắt của chính phái. Ngay cả sư muội Nhạc Linh San (do Trần Thiếu Hà đóng), con gái của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. 
 

Linh San bên cạnh Lệnh Hồ Xung từ nhỏ, từng rất tâm đầu ý hợp với chàng. Nhưng khi Lâm Bình Chi (do Hà Bửu Sinh đóng) xuất hiện, Linh San đã đem lòng yêu cậu ta. Thực chất, Bình Chi chỉ muốn lợi dụng Linh San để trả thù sư phụ của mình là Nhạc Bất Quần.
 
 
Về phần Lệnh Hồ Xung, dù Doanh Doanh vì chàng hy sinh rất nhiều thứ nhưng chàng vẫn không thể quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải âm thầm ra đi. Khi Lệnh Hồ Xung nhận ra mình đã quá yêu Doanh Doanh cũng là lúc nàng bị trúng chất độc cực mạnh, sự sống chỉ đếm từng ngày...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, Trần Thiếu Hà, Hà Bửu Sinh, Hà Mỹ Điền, Lê Diệu Tường, Lô Chấn Thuận...  
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88