FB88
betvisa.com

Phi Nữ Chính Truyện Fly With Me (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Nữ nhân viên Lương Xảo Chi (Thái Thiếu Phân đống) vốn thuộc mẫu bà cô độc thân điển hình: Hơn 30 tuổi, thích xoi mói, kiêu căng, cứ gặp thiếu nữ trẻ trung là lửa bốc lên tận đầu, cô vẫn luôn mong chờ kỳ tích, mong chờ tình yêu. Khi cuộc đời rơi xuống tận đáy "tuyệt tình cốc", kỳ tích xuất hiện cô trở thành nữ siêu nhân có sức mạnh thần kỳ và một sắc đẹp hoàn mỹ có điều kiện. 
 
 
Xảo Chi như biến đổi thành một người khác, lên trời xuống đất, đi khắp nơi giúp đỡ kẻ yếu, thoát khỏi cuộc sống nhàm chám buồn tẻ, hết lần này đến lần khác gặp được những cảnh giới kỳ ảo, cũng thời gian đó, cô đã quen biết 3 người đàn ông tài giỏi: một thám tử anh dũng nhưng gia trưởng cực độ Dương Hạo Nhiên (Huỳnh Đức Bân đóng), một chàng trai bản tính lương thiện bỗng chốc trở thành người giàu có chỉ trong một đêm Từ Vĩnh Huy (Tào Vĩnh Liêm đóng), và người cuối cùng là Giản Minh Hiên (Trần Hào đóng) một chàng trai tài hoa nhưng lại đống thời yêu trước và sau biến thân của Xảo Chi, khiến cho Xảo Chi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan...
 
 
Thì ra khi vẻ đẹp bình thường và sắc đẹp hoàn mỹ xuất hiện, sẽ khiến cho phụ nữ khó mà khống chế, cho dù có siêu năng lực gấp một trăm lần thì cũng không thể thoát được lời nguyền của tình yêu. Xảo Chi sẽ phải ứng phó thế nào? Liệu cô có chọn lựa nào còn hoàn mỹ hơn cả sự hoàn mỹ không?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Thiếu Phân, Trần Hào, Huỳnh Đức Bân, Tào Vĩnh Liêm, Trình Khả Vi...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88