r88.vn
FB88

Nhân Chứng Witness To A Prosecution II (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Tống Từ (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) là một vị quan pháp y nổi tiếng. Sau cái chết thảm của hai người vợ, Tống Từ từ quan, phiêu bạt đến thị trấn Tùng Sơn để mai danh ẩn tích. 
 

 
Một lần tình cờ đến nghĩa trang, Tống Từ gặp Ngọc Châu (do Xa Thi Mạn đóng). Châu bị người dân trong trấn xa lánh vì cho rằng cô là khắc tinh, chuyên đem lại xui xẻo. Châu chỉ còn biết hành nghề hóa trang cho người chết để sống qua ngày. 

 
Sau lần gặp Từ, nhiều chuyện đen đủi xảy đến. Châu vì Từ mà mất hết ngân lượng nên bắt Từ phải làm việc thay mình để trừ nợ. Trong khi giúp Châu hóa trang cho một xác khuê nữ, Từ phát hiện khuê nữ này đang có mang. Đồng thời, cái chết của cô ta rất khả nghi. Từvà Châu phối hợp với người bạn thân tên là Trâu Tử Long (do Âu Cẩm Đường đóng), bắt tay điều tra. 
 

 
Việc Từ quyết tâm làm rõ vụ án khiến nhiều người hoài nghi thân phận của anh ta, gây ra nhiều lời đồn thổi rằng Từ chính là hung thủ giết người. Chỉ có Châu tin Từ trong sạch và ra sức giải oan cho anh. Khi mọi việc sáng tỏ, tình cảm giữa Từ và Châu càng thêm khắng khít. 
 

 
Nhưng, Từ vẫn chưa quên được nỗi đau mất vợ. Anh luôn nghĩ mình là kẻ chuyên đem lại bất hạnh cho người thân nên không dám tiến tới với Châu. Nào ngờ, Châu gặp tai nạn, bị hủy hoại dung nhan. Sau đó, cô còn bị vu oan tội giết nhị nương. Tính mạng của Châu như “ngàn cân treo sợi tóc”. Liệu, Châu có vượt qua được kiếp nạn này? Và Từ có loại bỏ được ám ảnh tâm lý để đáp lại tình cảm của Châu?

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Đằng Lệ Minh, Âu Cẩm Đường..
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn