r88.vn
FB88

Người Vô Hình The Disappearance (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
19/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Âu Chí Lập (do Lâm Gia Đống đóng) là một phóng viên vui tính, rộng lượng và yêu đời, vốn có cuộc sống bình yên bên người thân và những đồng nghiệp thân yêu. Cho đến một ngày, anh bỗng nhiên bị vướng vào vụ cướp nữ trang. Kể từ đó, mọi thứ trở nên đảo lộn. 
 
 
Đồng hương của Lập, là Trần Thủy Tinh (do Lâm Bảo Di đóng), đang ăn nhờ ở đậu trong nhà họ Âu, quả quyết rằng vụ cướp này liên quan đến một kẻ tàng hình. Lập không tin vào những lời hoang đường đó, nên phối hợp với nữ cảnh sát Tân Hiểu Lam (do Trần Diệu Anh đóng) điều tra sự việc.
 
Quá trình điều tra gặp nhiều khó khăn do Lập thường xuyên bị biên tập viên của tờ báo đối thủ, tên Từ Lực Đồ (do Trần Khải Thái đóng), công kích và bôi nhọ. Đồ cho rằng Lập đã ngụy tạo các manh mối và tung tin đồn nhảm hòng trục lợi. Trong lúc thực hư lẫn lộn, Lập đột ngột biến mất, không tung tích, dấy lên rất nhiều nghi hoặc.
 
 
Hóa ra, Lập vô tình uống phải một loại thuốc tàng hình. Lúc đầu, Lập rất sợ hãi vì chính anh cũng không thể thấy được mình. Nhưng về sau, Lập nghĩ rằng đây cũng là một cách để anh tự tìm ra chứng cứ, trả lại sự trong sạch cho bản thân. 
 
Lập bắt đầu tiếp cận với bạn gái của Đồ, là Trác Dinh (do Trần Chỉ Thanh đóng). Cô cũng là phóng viên, lại đang bị tổn thương mắt sau tai nạn. Vì vậy, chỉ có Dinh không nhận ra sự tàng hình của Lập. Nhờ đó, Lập cũng phát hiện nhiều bí mật đen tối của Đồ. Anh cố gắng thuyết phục Dinh hãy tránh xa Đồ nhưng cô chẳng những không nghe lời, mà còn cho rằng Lập là kẻ xấu. Trong khi đó, Đồ đã sắp đặt sẵn một kế hoạch tinh vi nhằm trừ khử Lập mãi mãi...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lâm Gia Đống, Lâm Bảo Di, Trần Diệu Anh, Trần Chỉ Thanh, Dương Thiên Hoa, Trần Khải Thái, Quan Bảo Tuệ...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn