r88.vn
FB88

Người Chuột Ratman To The Rescue (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
NGƯỜI CHUỘT - ANH HÙNG ĐƯỜNG PHỐ
Tên Tiếng Anh: Ratman To The Rescue
Tên Tiếng Hoa: 過街英雄
Giám chế: Ngô Quan Vũ
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Sâm Mỹ - vai Đường Lượng Tinh
Huỳnh Thúy Như – vai Tống Khải Chân
Trương Quốc Cường – vai Minh Quân Nghị
Đàm Khải Kỳ - vai Minh Trác Kỳ (con gái Nghị)
Mã Hải Luân – vai Minh Tuyết Mai
Vu Dương – vai Đường Thụ Căn
Lư Uyển Nhân – vai Nguyên Lệ Vân (mẹ của Tinh)
Giang Gia Mẫn – vai Đường Mỹ Phân (em gái Tinh)
Châu Chí Khang – vai Tùy Tuấn Vĩ
Lâm Vĩ Thần – vai Hạ Anh Đạt
Lỗ Chấn Thuận – vai Tống Quốc Bang
Tăng Hàng Sinh – vai Dương Quảng Tài
Lê Bỉ Đắc – vai Dương Quảng Phúc
 
Nội dung:
Phóng viên Đường Lượng Tinh (do Sâm Mỹ đóng) nổi tiếng trong làng báo lá cải với những tin tức nóng hổi, giật gân. Tuy nhiên, trong một tai nạn giao thông, Tinh không may bị mất đi một cái tai. Anh phải chấp nhận thử nghiệm cấy ghép tai từ chuột bạch để trở lại cuộc sống bình thường. 
 
Sau phẫu thuật, Tinh đột nhiên nhận ra cơ thể mình có nhiều thay đổi. Hóa ra, anh đã có được siêu năng lực của loài chuột. Tư chất lanh lợi, nay lại có thêm siêu năng lực, Tinh thừa thắng xông lên, viết nhiều tin tức giả để nâng cao vị thế của mình, kiếm thêm nhiều lợi lộc. Nhưng, cũng chính việc này đã đưa anh vào tầm ngắm của nữ cảnh sát Tống Khải Chân (do Huỳnh Thúy Như đóng).
 
 
Là một người coi trọng sự thật, chính nghĩa, Chân năm lần bảy lượt đối phó với Tinh, nhằm vạch trần bộ mặt gian dối của anh ta. Hậu quả, cả Chân và Tinh đều bị mất việc. Chân được ông cậu, là Minh Quân Nghị (do Trương Quốc Cường đóng), khuyến khích theo ông làm thám tử tư. Trong khi đó, Tinh dùng siêu năng lực của mình để theo dõi Minh Trác Kỳ (do Đàm Khải Kỳ đóng), cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ. Việc này bị Chân bắt quả tang. Cô uy hiếp Tinh điều tra án giúp mình.
 
 
Trong các vụ án Chân và Tinh bắt tay làm rõ, có sự xuất hiện của cặp đôi thú vị, là cô gái thực dụng Đường Mỹ Phân (do Giang Gia Mẫn đóng) và thiếu gia Tùy Tuấn Vĩ (do Châu Chí Khang đóng). Hai người họ kết oán với nhau, đã quyết không đội trời chung. Vậy mà khi Vĩ bị người ta lừa gạt, lâm vào cảnh khó khăn, Phân nhanh chóng xóa bỏ hiềm khích, cùng Chân và Tinh giành lại công bằng cho Vĩ.
 
 
Các vụ án phá được ngày một nhiều, khiến Tinh nảy sinh tính tự cao tự đại, lạm dụng siêu năng lực của mình. Cũng trong lúc này, Chân phát hiện bộ mặt thật của Quân Nghị. Tinh rất muốn giúp cô, nhưng siêu năng lực đã bị tiêu hao gần hết. Nguy hiểm hơn, khi hết năng lực, Tinh có thể bị biến thành chuột thật sự...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn