FB88
betvisa.com

Mất Tích Bí Ẩn Into Thin Air (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Sau khi tốt nghiệp trung học, Cao Trung Chánh thi vào Học viện cảnh sát Hồng Kông. Vốn là người say mê công việc, có tinh thần trách nhiệm, suốt ngày Trung Chánh vùi đầu vào việc truy bắt tội phạm, nên không có thời gian quan tâm chăm sóc cho gia đình. Ở sở cảnh sát, Trung Chánh và Lưu Quốc Vỹ vừa là bạn thân, vừa là cặp chiến hữu. Họ đã từng cùng nhau phá được nhiều vụ trọng án. 
 
 
Do Trung Chánh quá bận rộn trong công việc phá án, nên Quốc Vỹ thường giúp bạn chăm sóc vợ anh là Hà Khởi Vân khiến Trung Chánh rất cảm kích. Khoảng hai năm về trước sau thời gian dài mất ăn mất ngủ vì vụ án “Sát thủ hoa hồng liên hoàn”, nên khi nhận được tin báo tung tích của tên tội phạm này, Trung Chánh đã cùng các đồng đội đi vây bắt. 
 
 
Đúng ngày hôm ấy, Tiến Tinh- con trai anh và vợ đang mua bánh sinh nhật ở gần nơi anh đang mai phục. Do không biết cha đang làm việc quan trọng, nên vừa trông thấy Trung Chánh, Tiến Tinh liền hô to gọi cha, làm kinh động đến tên sát thủ, và hắn đã tẩu thoát. Ngay sau đó, Trung Chánh phát hiện Tiến Tinh đột nhiên biết mất. 
 

 
Anh đã rời bỏ ngành cảnh sát mở văn phong thám tử vừa làm việc vừa điều tra tung tích của con mình. Trong môt dịp tình cờ Chánh quen biết Lê Tiêu. Tiêu hết lòng cùng anh tìm ra manh mối vụ án. Trong lúc điều tra vụ án của con mình, Chánh và Tiêu phát sinh tình cảm với nhau. Khi Chánh và Tiêu chuẩn bị kết hôn thì đột nhiên Tiêu mất tích và khi Tiêu xuất hiện trở lại thì tánh tình cũng thay đổi. Thêm một lần nữa Chánh phải đối mặt với sự thay đổi khác thường về người thân của mình… 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Miêu Kỳ Vỹ, Ngô Mỹ Hạnh, Trần Quốc Bang, Liêu Bích Nhi, Ma Quốc Minh...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88