FB88
betvisa.com

Lực Lượng Đặc Biệt Anti-Crime Squad (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Là nhân viên lâu năm trong tổ chống tội phạm, Cao Hỷ (do Ngô Nghị Tưởng đóng) rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Anh có cá tính cứng rắn và không bao giờ chịu thỏa hiệp, làm việc một cách độc đoán. Chính vì thế, dù lập nhiều chiến công, nhưng Hỷ vẫn không thể hòa nhập với đồng đội. 
 
 
Đặc biệt, Hỷ còn khá khắc khẩu với cấp trên, cũng may có bạn thân Phi Phàm (do Lê Diệu Tường đóng) hay bênh vực anh. Sự xuất hiện của tân binh Thường Kiện Khang (do Trần Hạo Dân đóng) cũng khiến Hỷ khó chịu. Tuy nhiên, sau nhiều lần hợp tác, vào sinh ra tử, Hỷ và Khang dần hiểu nhau hơn. Chính Khang đã giúp Hỷ tìm lại được năng lượng và ý chí tuổi trẻ. Họ tạo nên một cặp bài trùng, cùng với các đồng sự phá được nhiều vụ trọng án, như “Tử Vân Sơn Bá Vương”, “Bão táp học đường”, “Phong ba ngư trường” và “Anh hùng ảo ảnh”.
 
 
Trong khi Phàm và Khang đang đắm chìm trong men tình với Kiều (do Tô Ngọc Hoa đóng) và Tâm (do Hà Vận Thi đóng), Hỷ lại cô độc với nỗi đau mất đi người vợ yêu quý, là Chi (do Dương Uyển Nghi đóng). Nỗi đau đó cứ âm ỉ, ám ảnh Hỷ, kể cả khi bên cạnh anh đã có Đệ (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Liệu, Hỷ có vượt qua được quá khứ để tìm lại chính mình?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Nghị Tưởng, Trần Hạo Dân, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Hồng Thiên Minh, Hà Vận Thi, Tạ Thiên Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88