FB88
betvisa.com

Lực Lượng Chống Lừa Đảo Corner The Con Man (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Chàng cảnh sát trẻ tuổi Thành Quốc Đống (do Cổ Cự Cơ đóng) vốn hoạt động ở tổ trọng án CID. Nhưng do bản tính hiếu thắng, Đống mắc phải sai lầm, bị điều qua làm cho tổ chống lừa đảo. Đống cảm thấy rất bất mãn với vị trí này. Do đó, anh thường xảy ra xích mích với cấp trên mới của mình – Giang Nhất Cúc (do Âu Dương Chấn Hoa đóng). 
 
 
Từ ngày Đống vào đội, Cúc bao phen lao đao vì bất đồng quan điểm với anh ta. Cho đến khi trưởng phòng cảnh sát tên Hào (do Doãn Dương Minh đóng), người mà Đống rất mực kính nể, bị bọn lừa đảo gài bẫy. Nợ nần chồng chất, Hào phải tự sát. Cái chết tức tưởi của Hào đã nhóm lên ngọn lửa căm hờn của Đống đối với các thế lực lừa đảo. Kể từ đó, Đống dẹp bỏ thái độ ngang bướng, cùng Cúc phá nhiều vụ án lớn nhỏ. 
 
 
Trong quá trình điều tra, Đống dần nảy sinh tình cảm với cô đồng nghiệp Ôn Gia Bảo (do Phó Minh Hiến đóng). Còn Cúc gặp rắc rối với bạn gái lâu năm Trần Duy Sâm (do Trần Pháp Dung đóng). Cúc làm việc vì đam mê, nhưng Sâm một mực muốn Cúc phải chăm chỉ học hành để tiến thân. 
 
 
Vụ án của Hào có thêm nhiều manh mối. Lần này, đối tượng mà tổ của Cúc tập trung theo dõi là Nghiêm Vinh (do Giang Hán đóng). Tuy nhiên, hắn ta hết sức gian manh, quỷ quyệt, luôn có cách đánh lạc hướng điều tra của đội. Điều khiến Cúc bất ngờ và băn khoăn nhất, chính là Vinh có mối quan hệ mật thiết với cha của anh – Giang Nghiêu Khôn (do Hồ Phong đóng). Liệu, Cúc có sẵn sàng vứt bỏ tình riêng, để điều tra tới cùng?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Pháp Dung, Phó Minh Hiến, Cổ Cự Cơ, Doãn Dương Minh, Hồ Phong,... 
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88