r88.vn
FB88

Đột Phá Cuối Cùng The Last Breakthrough (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Bác sĩ phụ sản Hiểu Đồng (do Lương Vịnh Kỳ đóng) với tấm lòng ấm áp, nhân hậu, đã quyết định tham gia chiến dịch tình nguyện tại vùng đất châu Phi khô cằn. Trong khi đó, bạn trai cô, là Vương Phủ Phân (do Trương Gia Huy đóng), đang làm bác sĩ khoa tim mạch cho một bệnh viện tư nổi tiếng, chuyên phục vụ giới thượng lưu.
 
 
Phân từng hứa sẽ qua châu Phi để cùng Đồng chữa trị cho những bệnh nhân nghèo nơi đó. Nhưng lời hứa chưa kịp thực hiện, Đồng gặp tai nạn và qua đời khi vừa trở về Hồng Kông. Quá day dứt về cái chết của Đồng, Phân bỏ hết hào quang hiện tại, một mình đến châu Phi để tiếp nối tâm nguyện của hai người. 
 
Sau 8 năm, Phân lập được một phòng khám nhỏ chuyên chữa bệnh miễn phí. Câu chuyện về lương y Vương Phủ Phân trở thành nguồn động lực cho rất nhiều bạn trẻ giàu lòng nhân ái. Trong đó có bác sĩ Tề Bách Hằng (do Lâm Phong đóng), y tá Khang Kiều (do Quách Thiện Ni đóng) và nữ nhân viên công tác xã hội Hiểu Tinh (do Đường Ninh đóng). 
 
 
 
Họ cùng tìm đến phòng khám của Phân. Tại đây, họ không chỉ giúp nhiều người khó khăn vượt qua bạo bệnh, mà còn đối đầu với rất nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội nơi này. Vào sinh ra tử cùng nhau, giữa họ cũng dần xuất hiện những tình cảm khó nói. Hằng cảm mến Tinh, nhưng Tinh lại tự ti khi biết bên cạnh Hằng đã có thiên kim tiểu thư Cao Tiểu Nhu (do Trần Mẫn Chi đóng). Kiều thương thầm Phân nhưng Phân vẫn nhung nhớ đến Đồng, khiến anh khó mở lòng với một ai.
 
 
Bác sĩ cũng là con người, cũng có lúc lâm vào hoàn cảnh éo le, bệnh tật. Đến khi đó, ai sẽ là người đưa tay ra giúp đỡ họ? Liệu họ có đủ nghị lực vượt qua số phận hay không?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Gia Huy, Quách Thiện Ni, Lâm Phong, Đường Ninh, Lương Vịnh Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Trần Mẫn Chi... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn