FB88
betvisa.com

Ẩn Thế Giả Môn The Hiddens (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Giang Ninh – giám đốc cục tình báo an ninh vì nghi ngờ vợ ngoại tình mà xảy ra xô xát khiến con trai bị tai nạn nghiêm trọng. Trong cơn tức giận, Giang Ninh lại ngộ sát đồng nghiệp của vợ khiến anh bị kết án 7 năm tù vì tội ngộ sát. Tân Tử Kiện là một chuyên gia công nghệ thông tin, từng vào tù 7 năm vì tội trộm cắp, nổi tiếng trong thế giới ngầm của Nhật Bản về việc thu thập thông tin. Trần Chí Cường là một sát thủ chuyên nghiệp bị truy nã. Diệp Tịnh Văn – một nhân viên kế toán với trí thông minh vượt trội hay giúp giới tội phạm rửa tiền.
 
 
Vì áy náy với tội lỗi của mình và mong muốn vợ con có cuộc sống ổn định, Giang Ninh đã chấp nhận làm đội trưởng của nhóm. Tử Kiện, Chí Cường và Tịnh Văn đều muốn được xóa bỏ tội lỗi của mình trong quá khứ mà đồng ý tham gia. 
 
 
Bốn con người với bốn cuộc đời khác nhau được tập hợp trở thành một tổ chuyên án thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. Trải qua những nhiệm vụ khó khăn, có lúc nguy hiểm tới tính mạng mà Giang Ninh, Tử Kiện,Chí Cường và Tịnh Văn trở nên gắn bó với nhau hơn. Những bí mật và góc khuất trong cuộc đời của mỗi người dần dần được hé lộ.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tuyên Huyên, Ngô Khải Hoa, Tô Vĩnh Khang, Đào Đại Vũ, Trần Bách Tường...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88